Logo

LMHT: Cập nhật trang phục mới Riven bậc Huyền Thoại và MF với phong cách Hàng Hiệu

riven

Các game thủ đang tranh luận về dòng trang phục mới của LMHT, đặc biệt là sự ra mắt của sản phẩm Hàng Hiệu thứ 2 của Miss Fortune.

“Cách đây vài giờ, Riot Games đã chính thức ra mắt 8 bộ trang phục mới cho 7 tướng LMHT, bao gồm Riven, Xayah, Rakan, Vladimir, Nocturne, Cho’Gath và Miss Fortune.”
Theo nhiều nguồn thông tin, chủ đề của bộ trang phục mới được đặt tên là “Broken Covenant” (Giao Ước Bị Vỡ). Như tên gọi của nó, hầu hết các trang phục trong chủ đề đều có hiệu ứng kỹ năng (hoặc biến hình) liên quan đến việc phá vỡ thủy tinh, pha lê, gương, mang đến cho nhân vật sự nổi bật và độc đáo.
Dưới đây là các hình nền cho từng bộ trang phục trong chủ đề này.
1. Trang phục mới của Riven.
Trang phục mới của Riven nằm trong hạng mục Huyền Thoại và có mức giá là 1820 RP.


2. Trang phục đôi mới của Xayah và Rakan

3. Trang phục mới của Vladimir

4. Trang phục gần nhất trong LMHT của Nocturne được ra mắt vào năm 2020.

5. Cho’Gath.

6. Miss Fortune bản thường với tông màu trắng đen.

7. Miss Fortune bản Hàng Hiệu nổi bật với màu trắng.

Riot Games vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về chủ đề Broken Covenant, nhưng dựa vào thiết kế, nhiều fan cho rằng đây sẽ là bộ trang phục Gothic được cộng đồng LMHT bình chọn vào tháng 2/2022. Nét đặc trưng của chủ đề này được thể hiện qua các cửa sổ Gothic trong hình ảnh giới thiệu trang phục.
Theo những thông tin dự kiến, bộ trang phục Broken Covenant sẽ được phát hành trên các máy chủ chính thức trong bản cập nhật 13.5.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Social Media

On Key

Related Posts